{关键字}

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

{关键字}

Cách đánh bạc online-App đánh bạc online uy tín

Interwood triển khai sản xuất sản phẩm mới

SẢN PHẨM MỚI: INTERWOOD FLEXBOX

Interwood triển khai sản xuất sản phẩm mới

 

Từ 1/6/2014, Interwood triển khai sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Đây là loại thùng gỗ đặc biệt, không sử dụng đinh, ke góc để liên kết các vách mà sử dụng thanh nẹp thép có đục lỗ và khóa cài đặc biệt. Với đặc tính gấp lại được, thùng gỗ FlexBox tiết kiệm được nhiều diện tích trong kho của khách hàng trong khi vẫn đảm bảo dễ dàng tháo ra, lắp vào nhanh chóng và không đòi hỏi công nhân phải sử dụng công cụ đặc biệt cũng như đào tạo tay nghề để lắp ráp.

 

{关键字}     {关键字}

 

Việc không cần sử dụng thanh nẹp giúp thùng FlexBox nhẹ hơn đến 30% so với thùng gỗ truyền thống, điều này đặc biệt quan trọng đối với việc vận chuyển bằng đường hàng không với cước phí tiết kiệm được lên đến hàng trăm USD cho mỗi thùng do trọng lượng thùng nhẹ hơn.

Thùng FlexBox còn có thể được sản xuất hàng loạt số lượng lớn, chất lượng ổn định và không cần phải tiến hành hun trùng do không sử dụng gỗ thịt, tiết kiệm đáng kể thời gian hun trùng và không phải trả chi phí hun trùng. Do vậy, khách hàng không cần phải lo lắng do khâu hun trùng tại Việt Nam nhiều khi không được tiến hành đúng quy trình, nhất là tại các cơ sở nhỏ và không bị xử phạt bởi các cơ quan Hải quan của nước ngoài.

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây: Thùng gỗ đặc biệt FlexBox

(Interwood News)

Interwood
Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444{关键字}{关键字}

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440{关键字}{关键字}

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000{关键字}{关键字}
Bảng tin{关键字}
Cách đánh bạc online-App đánh bạc online uy tín